Rượu vang Ý Luciano giá tốt tại Hà Nội

21:48 12/09/2023

Rượu Vang Ý Luciano là sản phẩm của nhà sản xuất Cantine Sgarzi Luigi. Rượu được kết hợp từ nhiều giống nho của nhiều niên vụ khác nhau. Các loại nho tốt nhất như Negroamaro, Sangiovese được tuyển chọn kĩ lưỡng

Rượu Vang Ý Luciano là sản phẩm của nhà sản xuất Cantine Sgarzi Luigi. Rượu được kết hợp từ nhiều giống nho của nhiều niên vụ khác nhau. Các loại nho tốt nhất như Negroamaro, Sangiovese được tuyển chọn kĩ lưỡng. Các công đoạn như lên men hay ngâm ủ cũng được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chí của nhà sản xuất. Chính vì thế, tuy giá thành của dòng rượu này rất phải chăng nhưng chất lượng lại cực kì tốt, chúng đã chiếm trọn trái tim của những tâm hồn thưởng thức rượu vang một cách thật dễ dàng.

Hương vị đặc biệt của rượu vang Ý Luciano Blend Puglia

Sự pha trộn của hai giống nho nổi tiếng nhất ở Puglia là Sangiovese, Negroamaro tạo nên hương vị tinh tế của Luciano Blend Puglia. Vang Luciano có màu đỏ đậm đà với hương thơm nổi bật của mâm xôi, anh đào và mang theo chút hương hoa violet. Trên vòm miệng, hương vị của trái cây đen tràn ngập. Tanin tròn trịa, mềm mại với hậu vị dễ chịu.

Hai cá tính khác biệt của Sangiovese, Negroamaro hòa quyện vào nhau cho thấy sự đồng nhất. Đặc biệt nồng độ 14% khá vừa phải nên loại rượu này rất dễ uống và không kén chọn đối tượng người dùng. Rượu mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, thích thú khi thưởng thức.

Thưởng thức rượu vang Ý Luciano Blend Puglia 

Rượu vang Ý cao cấp được ăn kèm với các loại thịt đỏ, đặc biệt ngon khi ăn với sườn cừu, bò nướng. Có thể ăn kèm với salat và phomai…Thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668