Rượu Vang Ý Feudi Salentini 100 ESSENZA Primitivo Manduria 3L

21:57 25/10/2023

Vang Essenza 100 được sử dụng hoàn toàn bằng giống nho Primitivo có màu đỏ ruby ​​rất đậm và đậm. Bó hoa có vị cay và mùi trái cây, hương vị ấm áp, mềm mại, khá tan, nồng nàn và rất dai dẳng. Hôm nay, Winebay xin giới thiệu về chai rượu hảo hạng này nhé

Vang Essenza 100 được sử dụng hoàn toàn bằng giống nho Primitivo có màu đỏ ruby ​​rất đậm và đậm. Bó hoa có vị cay và mùi trái cây, hương vị ấm áp, mềm mại, khá tan, nồng nàn và rất dai dẳng. Hôm nay, Winebay xin giới thiệu về chai rượu hảo hạng này nhé

Thông tin Rượu Vang 100 Essenza Primitivo

  • Dung tích : 3000 ML
  • Giống nho : Primitivo
  • Hãng sản xuất : Feudi Salentini
  • Loại vang : Rượu Vang Đỏ
  • Nồng độ : 15%
  • Vùng làm vang : Puglia
  • Xuất xứ : Ý

Đặc điểm của rượu vang Essenza

Rượu Vang Ý 100 ESSENZA Primitivo Manduria 3L có vị chát nhẹ với màu đỏ sẫm và dễ dàng chinh phục thực khách ngay từ ấn tượng ban đầu.Khi thưởng thức vang, mọi người sẽ bị dẫn dắt qua nhiều cảm xúc thú vị. Ban đầu là sự đậm đà pha chút vị gắt và sau đó là cảm giác nồng nàn, êm ái và kết thúc ở dư vị mượt mà dài lâu.

Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C. Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

Vang Essenza 100 được sử dụng hoàn toàn bằng giống nho Primitivo có màu đỏ ruby ​​rất đậm và đậm. Bó hoa có vị cay và mùi trái cây, hương vị ấm áp, mềm mại, khá tan, nồng nàn và rất dai dẳng. 

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668

Website: https://winebay.vn/

Facebook Fanpage: Winebay – Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng