BÀN THÍ NGHIỆM HÓA SINH BTN-HS2406

19:55 03/09/2023

Bàn thí nghiệm làm bằng vật liệu gỗ cách điện, cách nhiệt, chống ẩm và có độ bền cao. Ngoài ra bàn còn có môt chậu rửa làm bằng nhựa Polyprolene chịu hóa chất tốt và bền, kiểu bàn này chủ yếu để phục vụ cho việc nghiên cứu chủ đề hóa và sinh học.

Bàn thí nghiệm làm bằng vật liệu gỗ cách điện, cách nhiệt, chống ẩm và có độ bền cao. Ngoài ra bàn còn có môt chậu rửa làm bằng nhựa Polyprolene chịu hóa chất tốt và bền, kiểu bàn này chủ yếu để phục vụ cho việc nghiên cứu chủ đề hóa và sinh học.

Bàn thí nghiệm hóa sinh BTN-HS2406

Mô tả chi tiết sản phẩm bàn BTN-HS2406 :

Nguồn gốc: Việt Nam

Kích thước: 2200 x 600 x 780 (mm)
Màu sắc: Xanh
Bảo hành: 1 năm

Toàn bộ ván quây và khung bàn làm bằng vật liệu Composite. Ở phía dưới bàn có một ngăn để đựng hóa chất, độ an toàn và cách nhiệt cao. Với chậu rủa làm bằng

Bàn thí nghiệm hóa sinh tạo ấn tượng với khách hàng bởi toàn bộ khung bàn được làm bằng ống thép sơn tĩnh điện. Mặt bàn được làm bằng chất liệu composite dày 25m.

Như chúng ta đã biêt thí nghiệm hóa sinh là một trong những thí nghiệm tốn nhiều thời gian và công sức nhất bởi còn rất nhiều điều mà chúng ta vẫn chưa thể khám phá hết ở 2 chất này.

Do đó việc thí nghiệm hóa sinhra đời cũng góp phần không nhỏ vào quá trình nghiên cứu 2 chất này. Để khoa học ngày càng phát triển hơn nữa đưa con người lên một cấp độ mới hiện đại hơn.

Để nâng cao được chất lượng và mẫu mã sản phẩm, đội ngũ nhân viên Tân Thịnh không ngừng sáng tạo nhiều mẫu sản phẩm đẹp giá thành rẻ nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng đó là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi rất mong được nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, để cho mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra có được chất lượng tốt nhất.

Mua bàn thí nghiệm hóa sinh BTN-HS2406 tại Tân Thịnh

Bàn thí nghiệm hóa sinh BTN-HS2406 tại  Tân Thịnh được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với mẫu mã hiện đại, sang trọng và giá cả tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn tốt nhất và đặt mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline    : 0974.508.889

Email      : [email protected]

Website  : https://banthinghiem.vn/

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội