Lưới võng Chấn Thái Sơn chất lượng cao

06:49 05/08/2019

Lưới võng Chấn Thái Sơn được sản xuất từ chất liệu từ 100% polyester chất lượng vượt trội, đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Cũng như võng xếp Chấn Thái Sơn, lưới võng Chấn Thái Sơn cũng là một cái tên hết sức quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý nên rất được người tiêu dùng ưa thích.

Thông tin lưới võng Chấn Thái Sơn

– Sản phẩm: Lưới võng Chấn Thái Sơn

– Xuất xứ: Việt Nam

– Thương hiệu: Chấn Thái Sơn

– Chất liệu: 100% Polyester

– Cấu tạo: 2 lớp, cán nhựa hoặc cán gỗ

– Kích thước: 200x 45 cm

– Kiểu dáng: cỡ người to

Xem thêm:

Đặc điểm của lưới võng Chấn Thái Sơn

Lưới võng Chấn Thái Sơn được sản xuất từ chất liệu từ 100% polyester chất lượng cao, đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Với đặc trưng của chất liệu polyester nên sản phẩm có khả năng khô thoáng tốt, đem đến cho người sử dụng sự thoáng mát khi sử dụng sản phẩm.

Lưới võng được kiểu dáng với 2 lớp dày, bền, ít giãn không chỉ đem lại cho người dùng sự êm ái mà còn tăng tính an toàn cho người sử dụng. Không ngừng lại ở đó, phần dây giữ võng được thay thế bởi lưới kiên cố nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra trường hợp bị đứt khi trong quá trình sử dụng võng.

Lưới võng được sản xuất từ chất liệu polyester cao cấp, không gây kích ứng da, kể cả với người có làn da nhạy cảm như da em bé, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lưới võng dày, rộng nên người dùng có thể nằm dễ chịu mà không có cảm giác chật chội khó chịu.

Lưới võng Chấn Thái Sơn phù hợp sử dụng trong mùa hè với thời tiết nóng nực.