Những tiềm năng phát triển tại BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bầu Bàng, Bình Dương

10:19 27/06/2022

Các hoạt động mua bán nhà đất Bàu Bàng ngày một trở nên sôi động kéo theo các dự án cũng tăng trưởng vượt bậc. Một trong số đó phải kể đến dự án khu đô thị Bàu Bàng với quy mô diện tích lớn. Cùng tìm hiểu các tiềm năng phát triển tại dự án qua bài viết sau đây nhé.


Bàu Bàng là một huyện thị được thành lập trong một thời gian mới đây những có nền kinh tế phát triển mạnh. Đặc biệt là các lĩnh vực Công nghiệp, thương mại dịch vụ, đô thị,… Định hướng phát triển giúp khu vực trở thành một “kim chỉ nam” thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước.

Trong những năm gần đây cụm khu công nghiệp tại khu vực được phát triển nhanh chóng thu hút đông đảo lượng công nhân đến đến sinh sống và làm việc. 

Bàu Bàng nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam. Nối các tỉnh Bình Dương, TPHCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. Bàu Bàng cách TPHCM khoảng cách 45km, TP. Thủ Dầu Một 17km đi về phía Nam. Đồng thời cách thành phố mới Bình Dương theo hướng Đông chưa đầy 10km. Bao quanh dự án là những tuyến đường trọng điểm tại sự thuận lợi trong việc di chuyển của dân cư.

Những lợi thế về công nghiệp và hạ tầng đã tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ thời gian qua. Theo báo cáo của một đơn vị nghiên cứu thị trường, trong tháng 3/2021, lượng khách tìm kiếm đất nền, nhà phố tại Bàu Bàng tăng khoảng 25 - 30%. Đồng thời, giá đất nền tại Bàu Bàng cũng có biến động mạnh tăng lên đến 103% và dẫn đầu mức tăng của các khu vực lân cận TP.HCM.

Bên cạnh đó là hệ thống giao thông quan trọng của tỉnh đi qua tạo mức nhiệt ổn định cho Bàu bàng. Một sự tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai phía trước. 

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.