Nệm lò xo King Koil World Luxury Intimate và World Edition

05:08 04/01/2021

Giới thiệu bộ sưu tập nệm lò xo King Koil World Luxury Intimate và nệm lò xo King Koil World Edition

 

Nệm lò xo King Koil World Luxury Intimate

Đây là dòng phẩm cao cấp nhất của thương hiệu King Koil. Nó hoàn hảo về mọi mặt với các công nghệ sản xuất độc quyền, hiện đại. Nệm lò xo King Koil World Luxury Intimate là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn 5 sao sang trọng.

  • Hệ thống lò xo Micro tiên tiến: Công nghệ cuộn lò xo mới nhất giúp tăng cường sự thoải mái và lưu thông không khí. Cấu trúc này cũng cho phép nệm dễ dàng xác định chính xác điểm cần nâng đỡ trên cơ thể và bám sát theo mọi tư thế nằm của bạn.
  • Sợi len Joma: Chất liệu vải cao cấp chống thấm, chống cháy và không gây dị ứng. Sợi len này tạo cảm giác mềm mại mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng.
  • AdvantaGel: Thực chất đây là sự kết hợp của mút siêu đàn hồi và lớp gel thông minh tạo sự mát mẻ. Nhưng cũng nhờ nó mà độ bền của nệm tăng theo thời gian.

Các sản phẩm tiêu biểu: Nệm lò xo King Koil Verona Cushion Euro Top, Nệm lò xo King Koil Verona Firm

Ngủ với nệm lò xo King Koil là cách đơn giản nhất để bạn trải nghiệm sự chăm sóc hoàn hảo. Chúng sẽ đem lại những giấc ngủ sâu và trong lành cho bạn mỗi đêm.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, hãy ghé đến demkingkoil.com – trực thuộc Đệm Xanh để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp, chính hãng 100% với mức giá chiết khấu tốt nhất cho quý khách hàng.

Nệm lò xo King Koil World Edition

King Koil World Edition hướng tới việc đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản của con người trong giấc ngủ.

  • Hệ thống lò xo liên kết trợ lực cân bằng tiêu chuẩn 630: Chúng đem lại một độ cứng vững chắc cho nệm, đảm bảo nệm không bị xẹp lún dù phải chịu trọng lực lớn và trong thời gian lâu dài. 
  • Công nghệ iFusion (gel-visco): Thực chất đây là sự kết hợp giữa lớp mút than hoạt tính mở và lớp gel giảm áp lực. Nhìn chung, nhờ nó mà sản phẩm đảm bảo được độ đàn hồi cao, đồng thời cân bằng được nhiệt độ cơ thể khi nằm.
  • Sợi vải kháng khuẩn: King Koil World Edition hướng tới việc định hình một giấc ngủ trong lành đúng nghĩa. Vì thế, đây là dòng vải được ưu tiên lựa chọn. Chúng có tính năng lọc bỏ bụi bẩn và ức chế hoạt động của vi khuẩn trên nệm. Cũng nhờ đặc điểm này mà nệm ngăn ngừa được nấm mốc và mùi khó chịu; rất phù hợp với khí hậu ở nước ta.

Các sản phẩm tiêu biểu: Nệm lò xo King Koil Cloud Wakefield Firm, nệm lò xo King Koil Cloud Davenport Pillow Top