Dịch vụ gửi kem nghệ đi singapore nhanh chóng

09:54 03/05/2019

Gửi kem nghệ đi singapore Công ty của chúng tôi nhận chuyển mỹ phẩm đi Singapore với giá cước tốt nhất thị trường hiện nay.

Gửi kem nghệ đi singapore
Công ty của chúng tôi nhận chuyển mỹ phẩm đi Singapore với giá cước tốt nhất thị trường hiện nay. 

Các hàng hóa được gửi hàng đi singapore và TDK Express sẽ giúp những lô hàng của quý khách được chuyển đi với giá cước tốt nhất.


Nhiều người Việt sang nơi khác như Singapore sinh sống, thời tiết khí hậu thay đổi dễ bị mụn. 

Những typ kem nghệ có nhiều tác dụng trong chữa sẹo, chữa mụn, làm mịn và mềm da dù rằng những sản phẩm này khá rẻ tiền. 

Với những công dụng như vậy, nhiều người đều có để trong nhà mình ít nhất một typ kem nghệ để khi cần có thể sử dụng đến. 

Không chỉ vậy, nhiều người khi gửi hàng hóa cho người thân đang sống tại nước ngoài của mình còn gửi kèm thêm những sản phẩm nhiều công dụng như kem nghệ. Những typ kem nghệ là hàng mỹ phẩm nhưng vẫn có giá cước vận chuyển vô cùng rẻ tại TDK Express.


Gửi kem nghệ đi Singapore
Kem nghệ được chuyển phát nhanh đi Singapore có cần giấy tờ hay thủ tục gì phức tạp không?


Gửi kem nghệ tại công ty của TDK Express các thủ tục về hải quan chúng tôi sẽ lo, quý khách không cần phải làm thủ tục hay cung cấp bất kỳ giấy tờ gì, chỉ cần điền đầy đủ thông tin hàng hóa và khai thông tin người nhận trên bill để chúng tôi chuyển hàng đi singapore đến tận tay người nhận cho quý khách. 


Những lô hàng gửi sang Sing với chuyến bay ngay trong ngày, hàng sẽ được giao đến tận tay của người nhận nhanh chóng. Không chỉ nhận chuyển nhanh chóng dễ dàng mà dịch vụ của TDK Express còn uy tín, quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề thất lạc hàng, mất hàng.


Liên hệ để gửi kem nghệ hay các mỹ phẩm khác tại TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18.