Dịch vụ chuyển bánh tráng sữa đi trung quốc cho người thân

11:10 10/05/2019

TDK Express nhận chuyển bánh tráng sữa đi Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển bánh tráng sữa đi trung quốc cho người thân

Chuyển bánh tráng sữa đi trung quốc cho người thân

TDK Express nhận chuyển bánh tráng sữa đi Trung Quốc. Đồ ăn tại Trung Quốc không hề thiếu nhưng mà đồ ăn vừa ngon, vừa rẻ lại hợp khẩu vị của người Việt thì chỉ có ở Việt Nam mới dễ dàng để mua được.

Những lô hàng đồ ăn được chuyển hàng đi trung quốc và TDK Express luôn có giá cước thật tốt nhất cho các khách hàng. Các mặt hàng như đồ ăn vặt, bánh kẹo, mứt trái cây, cá khô, tôm khô, mực tẩm,... được chuyển qua Trung Quốc khá nhiều và TDK Express nhận chuyển các hàng này cũng chủ yếu phía nhận là người thân hoặc bạn bè của người gửi, đôi khi có cả các đối tác khách hàng.

Chuyển bánh tráng sữa đi trung quốc cho người thân

Bánh tráng sữa là mặt hàng đồ ăn vặt hay được gửi sang Trung Quốc và TDK Express đã nhiều lần vận chuyển các mặt hàng này. Qúy khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về cước phí bởi chúng tôi luôn có cước rẻ cho quý khách hàng.

Bánh tráng sữa được bán rất nhiều tại các siêu thị, các cửa hàng đồ ăn và khi quý khách cần gửi hàng, chỉ cần mua hàng để sẵn đó, TDK Express có đội ngũ nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ đóng gói và lấy hàng để gửi đi. Hàng hóa được trao tận tay của người nhận. Bánh tráng sữa cũng là thức ăn được chuyển đi dễ dàng do là đồ ăn khô và có nhãn mác hay không có nhãn mác đều được vận chuyển dễ dàng tại công ty của TDK Express chúng tôi. Qúy khách chỉ cần cung cấp đủ thông tin của người nhận mà không cần phải làm thêm bất kỳ thủ tục nào cả.

Liên hệ để gửi hàng hoặc vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam qua công ty của chúng tôi. Số điện thoại hotline: 0936 40 15 18.