Đánh giá top nệm mềm đang được ưa chuộng

09:16 16/07/2021

Mua một tấm nệm mềm chất lượng quả là một thách thức không nhỏ. Thật không dễ dàng để vừa có được sự thoải mái tối đa vừa nâng đỡ xuất sắc cơ thể. Nếu bạn muốn cảm giác ngủ bồng bềnh trên mây, bài viết này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Vậy chúng ta cần làm những gì? Làm thế nào để nhận biết được tấm đệm mềm tuyệt vời? Hãy đi sâu vào vấn đề này.

Bên cạnh đó, Đệm Xanh đã chọn ra những chiếc nệm mềm mại hàng đầu dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức đáng kể.

Lý do lựa chọn: Độ cứng không phù hợp có thể khiến bạn phải trở mình suốt đêm. Nếu bạn yêu thích cảm giác mềm, bạn sẽ cần một thứ gì đó sang trọng nhưng nâng đỡ tối ưu.

Dunlopillo là một trong những thương hiệu nệm hàng đầu thế giới. Nó cực kỳ linh hoạt cho người nằm chung hoặc trở mình. 2 lớp cao su Talalay cung cấp sự mềm mại xung quanh điểm áp lực, hỗ trợ nhiều hơn cho phần vai, đầu gối với hệ thống lò xo IPS.  

Nệm lò xo mềm Dunlopillo Royal Kensington được thiết kế cho mọi tư thế nằm và nhiều kiểu cơ thể. Sự kết hợp giữa lò xo và cao su tự nhiên cung cấp phần đáy cứng cùng mặt trên mềm mại.

Khi bạn nằm lên các bộ phận nặng của cơ thể sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Và tất nhiên những công nghệ kháng khuẩn hiện đại chính là điều đáng cân nhắc cho sức khỏe lâu dài.

Nệm lò xo Dunlopillo Elizabeth new

Lý do lựa chọn: Dunlopillo Elizabeth new đem lại trải nghiệm ngủ độc đáo với thời gian phản hồi nhanh, giữ nhiệt thấp và giảm áp lực cơ thể. Các lớp foam trên cùng và cao su Talasilver cho cảm giác thư thái hơn cả.

Lớp Box-Top cao cấp mang lại sự thoải mái, bao bọc hình dạng cơ thể và loại bỏ áp lực trên xương khớp, đặc biệt với người nằm nghiêng. So với Pillow Top, nó có lõi đặc, bền hơn. Nếu yêu thích độ bồng bềnh vừa phải với lớp trên cùng lâu dài hơn, đây là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Đặc biệt, công nghệ FIR trên vỏ nệm còn xâm nhập vào cơ thể đem tới nhiều lợi ích bất ngờ. Quá trình hoạt tính hóa phân tử nước giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy chuyển hóa, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể.

Với hạt Nano bạc trên cao su Talasilver, bạn cũng không cần lo về vấn đề dị ứng hay gia tăng vi khuẩn sau thời gian dài sử dụng.

Nệm lò xo túi Liên Á Cocoon Grey Luxe

Lý do lựa chọn: Bạn đang tìm kiếm sự thoải mái và hỗ trợ tổng thể? Liên Á Cocoon Grey Luxe chính là câu trả lời dành cho bạn.

Loại nệm lò xo mềm này là mẫu tổng hợp giữa lò xo và cao su thiên nhiên được biết tới đặc tính giảm áp lực. Lớp Pillow Top sang trọng cung cấp đường viền thoải mái với mọi tư thế nằm. Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái bên trên cùng độ nảy từ hệ thống lò xo phía dưới.

Trong lớp cao su thiên nhiên, than hoạt tính được truyền vào cho khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, lọc mùi, kháng cháy. Điều này mang tới cảm giác mát mẻ hơn và tránh được bẫy nhiệt từ chất liệu foam.

Thêm vào đó, lớp hỗ trợ thành nệm cũng rất đáng trông chờ cho diện tích ngủ rộng rãi với. Bạn có thể nằm, ngồi cạnh thành giường hay vịn vào khi cần di chuyển.

Nệm lò xo Hanvico Gemma

Lý do lựa chọn: Mua một tấm nệm mới khá tốn kém nhưng một đêm ngon giấc chưa bao giờ khiến bạn phải vỡ nợ. Hanvico Gemma chính là khoản đầu tư lâu dài cho sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Về cấu tạo, loại nệm lò xo mềm này có nhiều điểm tương đồng với Cocoon Grey Luxe. Bạn có thể được hưởng lợi từ lõi lò xo túi, cao su thiên nhiên và hệ thống hỗ trợ cạnh viền. Với nó, việc chuyển động không còn là vấn đề với các cặp đôi, người có vật nuôi hoặc trẻ em hiếu động.

Nếu bạn cần nhiều sự tiện ích hơn, Hanvico Gemma là sự lựa chọn phù hợp hơn. Thiết kế ngăn đôi, bề mặt tháo rời thuận tiện cho việc vận chuyển, vệ sinh. Đặc biệt, công nghệ chống thấm thực sự cần thiết với chứng đi tiểu không kiểm soát hoặc hay làm đổ chất lỏng.