Tử vi Tị thứ ba ngày 09-04-2019

06:37 09/04/2019

Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 09/04/2019 về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe tình duyên... để xem ngày hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi tị thứ ba ngày 09/04/2019

Xem bói vận mệnh cho hay tiếp nối tử vi ngày 8/4/2019, hôm nay, Tỷ Kiên mang tới rắc rối liên quan đến các mối quan hệ đối với con giáp tuổi Tị. Khoảng thời gian này bạn có thể cảm thấy bị bao vây tứ phía. Mặc dù trước mặt bạn mọi người tỏ ra thân thiện nhưng không biết họ có thể nói gì sau lưng bạn. 

Hôm nay tuổi Tỵ có thể bị những kẻ tiểu nhân lòng dạ hẹp hòi quấy phá trong ngày hôm nay. Bạn nên học cách nhận biết những kẻ xấu xa đó để không bị rơi vào cái bẫy mà họ giăng ra, bảo toàn vị trí vốn có của mình, Ngũ hành tương khắc có thể khiến con giáp này có những quyết định nóng vội trong chuyện tiền bạc.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ ba ngày 09/04/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :Mọi việc không nên để lâu dài, cũng không nên phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Nhưng cũng có lộc nhỏ. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Sức khỏe không tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 9-4-2019 

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Cần có sự giúp đỡ của bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì mới có thể xong việc. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin xa. Tài lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem âm lịch hôm nay thấy đã đến lúc công việc có sự thay đổi, hoặc việc chờ đợi có kết quả, đến hẹn, định kỳ, tốt xấu lẫn lộn. Không nên có sự phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Có lộc, hoặc có điềm tốt. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Cẩn trọng về sức khỏe không được tốt.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Dù có muốn đi tìm bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì họ cũng không có khả năng, hoặc không gặp mặt. Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin tức ở xa. Tài lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa, cũng không nên phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Nên cẩn trọng về sức khỏe.