Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn thích hợp mọi loại đất nước ta

11:00 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn 2 inch

bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên sử dụng để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy có khả năng bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng trong bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm nước điện chìm cao cấp để có thể tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước ứng dụng.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có khả năng phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích sử dụng trong gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thể làm tốt có kích thước là 4 inch, 6 inch cho những máy sử dụng cho các giếng khoan khai thác nước dùng cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng trong cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lọc cho phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn có khả năngcấu tạo thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ tân tiến giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng.

hiện nay, giá thành của máy bơm hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có khả năng dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu ứng dụng có thể làm tốt lựa chọn mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể làm tốt hỗ trợ tham khảo để bà con có khả năng chọn được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý & giá thành hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn