Rượu vang Mỹ Antica Sauvignon Blanc Napa Valley

22:03 01/10/2023

Rượu vang Mỹ Antica Sauvignon Blanc Napa Valley có màu vàng rơm tươi tắn, sang trọng. Một loại rượu có cấu trúc và sắc nét đẹp mắt, với hương thơm quyến rũ của chanh, táo xanh, kiwi, chanh dây, dưa lưới và đào trắng

Sinh ra tại một quốc gia có truyền thống về sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới vì thế Rượu Vang Antica Sauvignon Blanc Napa Valley đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Rượu được rất nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ cho những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi hoặc thậm chí sử dụng rượu làm quà tặng đều hết sức thích hợp.

Hương vị của Rượu Vang Antica Sauvignon Blanc Napa Valley

Không biết từ bao giờ mà chai rượu vang này trở thành tri kỷ của nhiều khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới, phải chăng rượu đã ghi dấu ấn đậm nét với họ bằng một chất lượng và hương vị tuyệt vời.

Vang Antica có màu vàng nhạt hấp dẫn, tươi tắn; hương vị của rượu được tạo nên bởi nhiều nguyên liệu chọn lọc và cao cấp trong đó nho là nguyên liệu chủ đạo tạo nên màu sắc và hương vị của vang. Bên cạnh đó là sự bổ sung của hoa quả tươi như quả lê, quả xoài, dứa, chanh và một số loại gia vị khác như vani, hương hoa, gỗ sồi tạo nên một hương vị ngọt ngào, quyến rũ. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian ủ, lên men và lão hóa lên tới 18 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang Mỹ có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, cân bằng. Khi quý vị thưởng thức ngụm đầu tiên rượu sẽ mang đến cảm giác hơi chua do nho mang lại, khi rượu ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng quý vị sẽ bắt gặp vị ngọt ngào của trái cây và lắng đọng dài lâu mang đến cho quý vị những khoảnh khắc đáng nhớ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.