Ra mắt biệt thự An Khang đẹp nhất khu đô thị Dương Nội

04:58 21/04/2017

Chủ đầu tư sẽ giới thiệu các căn biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án tại tòa nhà Nam Cường, khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) vào ngày 23/4.

Đợt này, chủ đầu tư sẽ dành tặng những khách hàng đặt mua biệt thự gói nội thất Smart Home cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng có giá trị khi tham dự lễ giới thiệu.

ra-mat-biet-thuan-khang-dep-nhat-khu-do-thi-duong-noi

Biệt thự An Khang tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội.

Tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội rộng 200ha với vị trí đắc địa, hướng hồ Bách Hợp Thủy 6ha và công viên Thiên văn học 12ha đầu tiên ở Đông Nam Á, biệt thự An Khang mang đến không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích cho cư dân. Khi không khí ngày càng ô nhiễm, người dân cũng chuyển hướng lựa chọn các căn hộ có không gian sống xanh, thoáng đãng.

Với định hướng phát triển khu đô thị Dương Nội theo Zero-Energy (đô thị không tiêu tốn năng lượng), Tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng các biệt thự xanh, có vị trí phong thủy đẹp và hưởng trọn tiện ích hoàn chỉnh xung quanh. Đây cũng là yếu tố làm tăng giá trị thương mại cho chủ sở hữu. 

Dự án An Khang sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị Dương Nội khi nằm ngay sát trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài. Cư dân tại An Khang có thể tiếp cận được những dịch vụ tiện ích sẵn có đồng thời tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Với việc bứt phá về hạ tầng và quy hoạch, khu Tây Nam Hà Nội đang thu hút hàng loạt chủ đầu tư để phát triển nhiều dự án hiện đại, quy mô lớn. Nhiều dịch vụ tiện ích đang phát triển như trung tâm mua sắm thương mại Aeon Mall, tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao (sắp đi vào hoạt động) sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các điểm trọng yếu của Thủ đô.

ra-mat-biet-thuan-khang-dep-nhat-khu-do-thi-duong-noi-1

Biệt thự An Khang có vị trí đắc địa tầm nhìn hướng hồ và công viên tại khu đô thị Dương Nội. Liên hệ chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường. Website: namcuong.com.vn. Đơn vị phân phối: Sàn Trường Phúc (09 1800 1566); sàn Nhà Vuông: 0975 393 369

Khu biệt thự còn hưởng trọn những tiện ích toàn diện, đồng bộ của khu đô thị Dương Nội như hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao; bệnh viện quốc tế Nam Cường, trường THCS Lê Quý Đôn, các trung tâm thương mại, spa, gym… Tuyến đường trước các lô biệt thự rộng 11,5m và sau rộng 7m được thiết kế rộng, thoáng theo hướng hiện đại, tạo sự an toàn cho cư dân khi di chuyển và tham gia giao thông. 

Với diện tích linh hoạt từ 158m2 đến 352m2 cùng nhiều phong cách kiến trúc đa dạng: song lập, đơn lập, cư dân dễ dàng lựa chọn tổ ấm phù hợp cho gia đình. 

Hiện nay, dự án An Khang có gần 300 căn biệt thự đã có chủ sở hữu và dọn về ở. Dự án chỉ còn gần 100 căn biệt thư cuối cùng dành cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu.

Huệ Chi