Niềm vui và sự phấn khởi của khách hàng khi nhận Sổ Đỏ từ Địa Ốc Đại Phú Quý

15:08 09/08/2022

100% sản phẩm đều có sổ sẵn nên ngay sau khi thanh toán đúng tiến độ, Địa Ốc Đại Phú Quý đã nhanh chóng ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là sổ hồng) cho khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án KDC thuộc tỉnh Đồng Nai.

Từ đầu năm đến nay, Công ty bất động sản Đại Phú Quý đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 200 khách hàng đã mua sản phẩm dự án KDC tại Bình Dương. Được nhận sổ hồng đúng hẹn, hàng trăm khách hàng rất vui mừng và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Đại Phú Quý.

Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng từ Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai,…đã có mặt tại trung tâm hội nghị để làm thủ tục nhận sổ đỏ. Nhiều khách hàng bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi.

Anh Đức (ngụ Quận 1 – Tp.HCM) chia sẻ: “Trong 3 năm gần đây, vì quá nhiều dự án bị chậm tiến độ, tôi đầu tư chỉ mong tính pháp lý ổn thỏa chứ không dám nghĩ sẽ được nhận bàn giao sớm hơn cam kết. Dự án do Địa Ốc Đại Phú Quý phát triển và phân phối thực sự là sự lựa chọn đúng đắn giúp tôi dễ dàng xoay vòng vốn để tái đầu tư”.

Không giấu được xúc động và hòa chung niềm vui ấy, vợ chồng ông Dương (Bình Dương) cho biết: “Cách đây gần 1 năm, thấy dự án do Đại Phú Quý phát triển và phân phối ở khu vực Bình Dương có nhiều tiềm năng nên vợ chồng tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 50%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án từ công ty, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty bất động sản Đại Phú Quý nhiều hơn. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đại Phú Quý trong những dự án sắp tới”, ông Dương nói.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản, ai cũng mong muốn cầm được sổ đỏ trên tay, dù trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Địa Ốc Đại Phú Quý vẫn nỗ lực để đảm bảo thực hiện đúng những cam kết với khách hàng. Điều đó thể hiện uy tín và chiến lược xây dựng niềm tin cho khách hàng.

Khẳng định pháp lý vững chắc của dự án tại vị trí đắc địa khu vực Đồng Nai và việc bàn giao sổ đỏ đúng hạn, đại diện Công ty Đại Phú Quý cho biết: “Việc hoàn tất các thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Điều này giúp nâng cao uy tín cũng như khẳng định năng lực, uy tín của chủ đầu tư, xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng khi lựa chọn đồng hành với các dự án của Đại Phú Quý“.

Bên cạnh đó, TGĐ Đại Phú Quý cam kết và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Đại Phú Quý trong quá trình hoạt động. Từ khi triển khai cho đến hoàn thành các dự án, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đại Phú Quý đã hết sức cố gắng để hoàn thành thủ tục pháp lý, ra sổ đỏ công nhận chủ quyền tài sản cho các khách hàng.

“Việc liên tục bàn giao sổ hồng dự án là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, lựa chọn các dự án của Đại Phú Quý triển khai thời gian tới”, vị TGĐ chia sẻ.

Đại diện Công ty Đại Phú Quý nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty bất động sản Đại Phú Quý, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Đại Phú Quý. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, công ty Đại Phú Quý rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.