Những đặc điểm cần chú ý khi mua máy bơm nước nông nghiệp

07:39 23/01/2019

Hơn ¾ diện tích đất của nước ta ngày nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, và nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một máy bơm nước nông nghiệp tốt là chọn hàng đầu của người nông dân. Nhưng lựa máy bơm nông nghiệp như thế nào, cần chú ý các điều gì? Qua bài viết này, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN muốn phân phối cho người nông dân 1 số thông số trước khi quyết định mua một máy bơm nước nông nghiệp.

 

bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có những ưu điểm sau:

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

- Máy không to gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.
- Lưu lượng nước lớn có thể làm tốt điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.
- máy bơm hỏa tiễn nông nghiệp có nồng độ an toàn cao vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt nồng độ lên quá cao.
- Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho vận hành tưới tiêu.

Với những ưu điểm trên, bơm nước điện chìm nông nghiệp có thểchọn ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần chú ý 1 số điểm sau đây.

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc tha tom DONGYIN

- Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của loại cây trồng, hoặc mục đích ứng dụng của máy bơm nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.
- Áp suất nước: Được biểu thị trên thông số kỹ thuậtđộ đẩy cao của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)
- Công suất máy: ngày nay, trên thị trường có nhiều loại máy bơm nông nghiệp như bơm nước giếng khoan, máy bơm ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để lựa chọn mua máy bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.
- Nguồn điện: Xác định nguồn điện sử dụng là hết sức quan trọng, để đảm bảo máy bơm nước nông nghiệp sẽ hoạt động được vận hành ổn định. Nếu là nguồn điện sử dụng trong sinh hoạt hộ gia đình (1 pha) thì bạn chỉ có thể chạy được máy bơm tối đa 3HP.
- Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn có thể làm tốt chọn lựa kích thước ống dẫn cho phù hợp.

Điều cuối cùng là bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín để đầu tư một máy bơm dân dụng hay máy bơm chuyên dụng trong công nông nghiệp nhé. Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tự hào là hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu Việt Nam, đảm bảo sẽ cung cấp & tham khảo cho bạn một sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp tốt tiết kiệm nhất cho bạn.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom : https://hupa.com.vn