Máy bơm giếng khoan sâu dùng trong cho hộ gia đình

08:26 29/01/2019

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho những hộ gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

 

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước giếng khoan

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn 7HP

Để sẽ bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì máy bơm nước có kích thước nhỏ có thể là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức chọn lựa mua máy bơm giếng khoan gia đình

Để chọn lọc một chiếc bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- yêu cầu xài

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu dùng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan sẽ có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên xài máy bơm ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải dùng máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu dùng

Đối với giếng khoan sử dụng cho gia đình thì bạn nên chọn lựa cái bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 4 in : https://hupa.com.vn