“Hấp lực”đất nền Địa Ốc Long Phát

14:10 06/04/2019

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã An Phước trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Long Thành.

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã An Phước trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Long Thành.

Cú hích hạ tầng – công nghiệp

Thị xã An Phước là một trong những đô thị trung tâm ở phía Đông Bắc của huyện Long Thành. Những năm gần đây, kinh tế thị xã An Phước liên tục tăng trưởng tốt và duy trì ổn định ở mức cao, trung bình trên 13% và có sự dịch chuyển mạnh theo hướng công nghiệp - thương mại - dịch vụ. Năm 2018, giá trị sản xuất công nghiệp tăng 12%, thương mại - dịch vụ tăng 18,2%. Động lực của sự phát triển này là nhờ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối của An Phước ngày càng đồng bộ, hiện đại.

Hiện nay thị xã An Phước đang có nhiều khu công nghiệp lớn… với khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp. Sắp tới, khi khu công nghiệp quy mô 1.000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc. Cùng với đó, chắc chắn nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại An Phước sẽ tăng cao.

Năm 2018 An Phước đã chính thức lên đô thị loại III và đang tiếp tục được đầu tư, chỉnh trang đô thị; quy hoạch lại hệ thống chợ, phát triển siêu thị, trung tâm thương mại, các khu dịch vụ theo hướng hiện đại và đầu tư thêm nhiều tiện ích xã hội. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2020.

Với những lợi thế này, theo các chuyên gia, thị xã An Phước sẽ trở thành “điểm nóng” của Long Thành thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản cùng các tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Ưu thế vượt trội của King City

Nhận diện tiềm năng của thị xã An Phước, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân đổ về đây để tiềm kiếm cơ hội. Nhiều dự án tung ra thị trường thời gian qua đều được tiêu thụ nhanh chóng như khu đô thị do Công ty Địa Ốc Long Phát phát triển và phân phối. Toàn bộ 435 nền đất thuộc giai đoạn 1 đã được đơn vị này bán hết chỉ trong một thời gian rất ngắn.

King City tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch của thị xã An Phước gồm đại lộ quốc lộ 51. Đây cũng là đầu mối của hệ thống giao thông liên vùng kết nối thị xã An Phước với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có đầy đủ tiện ích như chợ Long Thành, trường học, bệnh viên đa khoa… và đang được ưu tiên phát triển các khu thương mại, dịch vụ nên vừa thuận tiện để ở vừa phát triển kinh doanh.

King City có nhiều lợi thế vượt trội như quy hoạch và hạ tầng đầu tư bài bản, tích hợp nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, công viên, hồ cảnh quan… Hơn nữa, hạ tầng dự án đã hoàn thiện 100% và là dự án hiếm hoi có “sổ đỏ trao tay”, đảm bảo tính thanh khoản cũng như tiềm năng gia tăng giá trị của tài sản.

Hiện Địa Ốc Long Phát đang đưa ra thị trường giai đoạn 2 của King City với giá hấp dẫn, thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Khách hàng sẽ được Vietcombank hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi và được hưởng chiết khấu thanh toán lên đến 21%. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng ngay 5-10 chỉ vàng và có cơ hội trúng xe Honda SH Mode, Honda Air Blade, Honda Blade,…