Địa ốc Singa tiếp tục trao sổ hồng cho khách hàng đầu tư BĐS tại Bình Dương

04:24 26/11/2020

Tin tức chuyên gia công ty địa ốc Singa, trường hợp trên tất cả các nước việc mở rộng tụ tập các lĩnh vực công nghiệp biệt lập vươn lên là quan trọng bởi hoạt động này giúp đem đến hiệu quả vận hành. Trong khi đó, tại VN những cụm khu công nghiệp còn nằm rải rác, làm hiệu suất cho thuê chưa cao.

BĐS Công Nghiệp tiếp diễn thu hút giới đầu tư

Theo chuyên gia này, ở tất cả các nước công nghiệp hóa cao, việc phát triển hội tụ thông qua lĩnh vực công nghiệp biệt lập phát triển là quan trọng nhất bởi hoạt động này giúp mang đến kết quả quản lý. Điều này có nghĩa là việc tụ hội cụm công nghiệp tự động ở nước ta sẽ có kết quả lớn hơn nhiều bởi các bước trong hướng dẫn dịch vụ đang nằm gần nhau và được đồng bộ hóa.
Trị giá của việc tập hợp tăng trưởng theo cụm đã được ghi nhận cho nhiều lĩnh vực công nghiệp biệt lập. Điều này cũng cho phép nhiều thị thành hoặc khu vực với năng lực thấp đi lên và có kết quả lớn hơn nhiều cấp độ chính sách, việc tụ hội những khu vực này lại theo ngành công nghiệp cũng sở hữu lợi ích cho khách thuê, thay cho bối cảnh các ngành công nghiệp tách biệt và rải rác trên khắp cả nước.

Theo địa ốc Singa, hiện tại, một số khu công nghiệp gần như không sở hữu sự gắn kết. đây được nhận định là điểm thiếu trên bản đồ bất động sản công nghiệp nước ta. Theo thống kê của công ty này, định vị 190 khách thuê công nghiệp theo lĩnh vực tài chính nước ta cấp: “Bán buôn và bán lẻ; sửa chữa ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác” cho thấy, một vài khách thuê nằm rải trên khắp cả nước, chỉ một số là ngoại lệ tại Hải Phòng.

Hải Phòng là 1 khu vực đã đi lên mạnh về lĩnh vực linh kiện điện tử nhưng giờ sắp tăng trưởng mảng công nghiệp tự động, với nhà cao tầng thuận lợi sẽ dần được hoàn thiện và khoảng biện pháp sắp có một vài thị trường lớn, dần trở thành là 1 địa phương công nghiệp nổi bật.

Trong khi đó, Bình Dương Hiện nay sẽ hưởng lợi trong khoảng khoảng kiến nghị gần bên Tp.HCM và đã ghi nhận áp lực tăng giá đất vô cùng nhanh, trong khoảng đây cũng khiến giá trị đất ở các địa bàn phụ cận nâng cao.

Nguồn tin Savills, văn phòng cho thuê công nghiệp chịu đa số ảnh hưởng của hạ tầng, phụ thuộc chủ yếu vào khoảng biện pháp đến thị trường nguồn và thị trường đích. Do đất công nghiệp khá tương đồng cần một số biến số về khai thác này dự định có tầm ảnh hưởng to tới khách thuê. Việc tập trung Một số cụm khu công nghiệp sẽ mở rộng kết quả ở việc vợt khách thuê.

Tương lai của thị trường căn hộ công nghiệp có vị trí tại việc dịch chuyển lên trên chuỗi trị giá, hướng tới nhiều ngành công nghiệp mức vốn cao hoặc ngành công nghiệp trong trong nước của nền kinh tế , các cấp công nghiệp thương mại.

“Với xu hướng đó, hãy chú ý tới Đà Nẵng: thị trường này gần như sắp ngủ quên nhưng hiện nay đã sở hữu hầu hết một vài yếu tố tiên quyết để gia tăng địa ốc công nghiệp giá trị cao”, chuyên gia địa ốc Singa nhấn mạnh.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.