Công Ty Địa Ốc Tiến An – Uy tín làm nên thương hiệu.

09:06 28/03/2019

Công Ty Địa Ốc Tiến An được thành lập vào những năm gần đây đang ngày càng hoàn thiện cho lý tưởng kinh doanh của mình, đó là mang đến cho các gia đình trẻ sản phẩm căn hộ trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, tọa lạc tại những vị trí có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền.

Một công ty địa ốc chuyên nghiệp

Công Ty Địa Ốc Tiến An xuất thân từ nhà đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Tiến An hiện đang triển khai các dự án khu khách sạn, resort đẳng cấp ở phố biển Nha Trang. 

Nha Trang Hotel và Resort có tổng diện tích 23 ha tiếp xúc với mặt biển, quy mô gần 600 phòng, 100 villa… là một điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến thành phố duyên hải miền Trung hiền hòa này.

Tiếp nối những kinh nghiệm tích lũy từ các dự án biển, Công Ty Địa Ốc Tiến An bắt đầu đem uy tín của mình về với Sài Gòn, nơi nhu cầu căn hộ đang trở nên cấp thiết với hàng triệu người có thu nhập trung bình. 

Nguyên nhân thành công với các dự án của mình, đó là khi bắt tay vào bất cứ một dự án nào, Công Ty Địa Ốc Tiến An cũng dồn tâm huyết như gieo một hạt giống vào lòng đất. Điểm chung của các dự án do Tiến An làm chủ đầu tư chính là: dự án căn hộ có vị trí đắc địa, giá cả hợp lí với đa dạng nhu cầu khách hàng, thiết kế thông minh tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng.

Am hiểu thị trường

Từ nhiều năm nay, thị trường nhà đất ở Tp.HCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng vẫn còn khá cao so với khả năng thực tế của nhiều người. Muốn mua một căn nhà phố, trong hẻm sâu, kém an ninh thì người dân phải trả tiền tỷ trong một lần. Đó là một giấc mơ quá khó, trong khi nhu cầu là có thật.

Chỉ riêng tại quận Gò Vấp, dân số ở đây bằng 20% toàn Tp.HCM, trong khi thành phố có đến 24 quận huyện. Là đơn vị chuyên nghiệp về bất động sản, Công Ty Địa Ốc Tiến An am tường thị trường nên đã có nhiều giải pháp để xây dựng dự án giá hợp lí, nhận nhà như ý.