Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Dậu

08:33 29/10/2018

Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Dậu

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 7,8,9 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Dậu. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 7,8,9 giữa năm của tuổi Dậu, bản mệnh tuổi Dậu theo có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2019 âm lịch

Xem tử vi trọn đời, trong tháng 7 âm lịch mà dân gian coi là tháng cô hồn, người tuổi Dậu đề phòng hao tán tiền của. Cần thận trọng trong đầu tư, kinh doanh, kẻo bị thua lỗ. 
 
Công việc hoàn thành đúng tiến độ, cho dù có một số trở ngại nhưng bản mệnh vẫn xử lý đâu vào đấy. Trách nhiệm, áp lực lớn trong công việc càng làm cho người tuổi Dậu có động lực để phấn đấu vươn lên.
 
Về phương diện sức khỏe, sức đề kháng giảm sút, tuổi Dậu dễ bị ốm vặt hay mắc các loại cảm cúm thông thường. Cần chú ý nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn uống tẩm bổ để nhanh chóng phục hồi thể trạng. 

Tử vi tuổi Dậu tháng 8/2019 âm lịch

Tháng này là tháng của bản mệnh, người tuổi Dậu gặp phải Thái Tuế, cảm thấy làm cái gì cũng khó khăn, không như ý muốn. Công việc chồng chất, áp lực từ mọi phía khiến cho bạn cần phải tỉnh táo và bình tĩnh xử lý công chuyện.
 
Với những ai có ý định nhảy việc vì cảm thấy công việc nhàm chán hoặc đồng lương nhận được không tương xứng với công sức bỏ ra, có thể cân nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng xem lại vấn đề tồn đọng của chính mình. Điểm gì còn yếu cần khắc phục, thay đổi để tốt hơn. 
 
Tài vận ở mức bình thường. Nếu đang có ý định mua nhà cửa, xe cộ, bạn nên cân nhắc lại. Ở nhà đi thuê mà cuộc sống dư dả, rủng rỉnh còn hơn là có nhà cửa mà phải nợ nần chồng chất, vô cùng áp lực. Mọi việc đều cần thời gian, đừng quá vội vàng kẻo sau này phải hối tiếc. 
 
Nếu bạn có nhu cầu muốn dat ten cho con gai, có thể tham khảo tại xemboi.com.vn/dat-ten-cho-con

Tử vi tuổi Dậu tháng 9/2019 âm lịch 

Tử vi trọn đời tuổi Dậu tháng này, bản mệnh chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của cục diện Tương Hại Thái tuế, hành sự cần cẩn trọng hết sức, phòng bị có tiểu nhân ám hại, ngăn cản đường tiến thân của mình.
 
Tài lộc có chút khởi sắc nhưng chưa rõ ràng. Thứ Tài có phần vượng hơn Chính Tài, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, làm nhiều hưởng nhiều, trời không phụ lòng người có công. 
 
Về phương diện tình cảm, người độc thân có đối tượng ngấm ngầm theo đuổi. Tuy nhiên, cần xem đối tượng ấy đã có đôi có cặp hay chưa. Tuýp người “bắt cá 2 tay” nhất định tránh càng xa càng tốt.