Thông tin cốt lõi về chung cư Picity High Park quận 12

11:56 24/10/2019

Picity High Park biết rằng bạn cũng cần những nơi bạn có thể thư giãn và làm mới trước khi một lần nữa bước vào chiến trường cuộc sống

Hoàn thiện với các tiện ích chuẩn bốn sao, Picity High Park bao gồm hồ bơi chuẩn olympic, phòng chờ trên bầu trời, phòng chức năng, sảnh dân cư với quầy lễ tân và sảnh, bốn tầng của bãi đỗ xe, máy phát điện dự phòng và các trung tâm thương mại và bán lẻ, trong số những người khác.

Picity High Park Quận 12 có tổng cộng gần 3.000 căn hộ chia cho 6 block. Số lượng căn hộ trung bình ở mỗi tầng là mười tám căn.

Picity High Park có sảnh dân cư chào đón với sảnh và lễ tân phục vụ tất cả cư dân với năm thang máy. Sự hiện diện của nhiều thang máy là thuận tiện cũng như tránh xa sự hỗn loạn trong vùng lân cận. Năm thang máy thuận tiện vì người dân sẽ dễ dàng tiếp cận vào nhà của họ nhanh hơn bằng cách không chờ thang máy làm việc dừng lại.

Thang máy cũng hỗ trợ cư dân không mệt mỏi khi đi qua nhiều cầu thang để đến nhà của họ. Căn hộ có thang máy dịch vụ và thang máy chở khách nhỏ mà người dân sử dụng để lên tầng cuối cùng.


Hồ bơi tràn của Picity High Park

Hai tầng dưới cùng được dùng cho khu trung tâm thương mại. Nơi sẽ có các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, trung tâm mua sắm, và nhiều hơn nữa. Picity Thạnh Xuân nổi bật trong trung tâm nấu cả thực phẩm quốc gia và quốc tế cho du khách.

Một điều tuyệt vời về Picity High Park là chúng được trang trí tốt và người dân có thể người thân của họ ăn tối cũng như hẹn hò. Các dự án hoạt động cả vào ban ngày và ban đêm. Do đó, những người về nhà vào cuối giờ và quá mệt mỏi để nấu ăn có thể lấy một cái gì đó tại các dự án mở.

Trung tâm mua sắm tại khu vực lân cận có hầu hết các mặt hàng mà cư dân có thể cần. Ngoài ra, nếu một cá nhân yêu cầu mở cửa hàng của mình trong căn hộ, có nhiều cửa hàng có sẵn hơn nơi họ mua. Tại sao chờ đợi? Chỉ cần mua một trong những căn hộ chung cư tại Picity High Park và nhận được đặc quyền để tận hưởng tất cả những bước này từ nhà của bạn.

Một tính năng độc đáo có tại Picity High Park là sự hiện diện của Máy phát điện dự phòng tại các cửa hàng Chọn căn hộ chung cư cũng như các khu vực chung. Tất cả các thiết bị mà cư dân sử dụng trong nhà của họ cần một nguồn điện được bảo trì tốt được cung cấp tại Picity High Park Quận 12.

Trong trường hợp mất điện, máy phát dự phòng hoạt động như một nguồn dự phòng. Do đó, những người sống trong các trung tâm được đảm bảo có sẵn năng lượng điện hai mươi bốn giờ. Ai sẽ muốn ở một nơi có vấn đề về điện? Mua một căn hộ chung cư tại Picity High Park Quận 12 để tránh tất cả các sự cố về điện mà bạn đang gặp phải ở nơi ở hiện tại của bạn.