Giá đất Địa Ốc Long Phát tại Đồng Nai tăng cao năm 2020

08:59 28/05/2019

Trong hơn 2 năm gần đây Giá đất từ năm 2020 dự kiến sẽ tăng khá cao vì Đồng Nai đã có nhiều biến động, nhiều nơi đã tăng gấp 1,5 – 3 lần.

Trong hơn 2 năm gần đây Giá đất từ năm 2020 dự kiến sẽ tăng khá cao vì Đồng Nai đã có nhiều biến động, nhiều nơi đã tăng gấp 1,5 – 3 lần. Dự kiến thị trường sẽ tăng “phi mã” trong thời gian tới, cùng với các cơ hội dịch vụ sôi động sẽ tạo nên lợi thế cho siêu phẩm dự án The King của Công ty Địa Ốc Long Phát.

Tiềm năng và lợi thế phát triển của Đồng Nai.

Đồng Nai là tỉnh có vị trí chiến lược, nằm ngay cửa ngõ của toàn miền Nam và đóng vai trò trung chuyển toàn vùng. Sông Đồng Nai là sông lớn nhất Việt Nam nằm hoàn toàn trong lãnh thổ nước ta. Riêng Đồng Nai có tới 8 nhà ga đường sắt để vận chuyển người và hàng hóa. Chính nhờ vị trí địa lý đặc biệt này mà Đồng Nai đón nhận sự giao thương tấp nập, mật độ dân số cao và thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp dịch vụ.

Giá đất Địa Ốc Long Phát từ năm 2020 dự kiến sẽ tăng khá cao vì trong hơn 2 năm gần đây, giá đất tại Đồng Nai đã có nhiều biến động, nhiều nơi đã tăng gấp 1,5-3 lần. Do đó, Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Đồng Nai đã xây dựng xong bảng giá đất cho 5 năm tới (2020 – 2024), nhằm thu hẹp sự chênh lệch so với giá thị trường. Bảng giá đất mới có hiệu lực thi hành vào ngày 15/04/2019 theo Quyết định số 13/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đồng Nai.

The King cộng hưởng với sự phát triển của thị trường BĐS Đồng Nai

Sự hình thành cảng Hàng không quốc tế Long Thành – đầu tàu vận tải phía Nam, kéo theo sự phát triển kinh tế vùng, đặc biệt là kinh tế Đồng Nai. Định hướng của chính phủ với sân bay Long Thành sẽ là 1 cảng trung chuyển hàng không Quốc tế có khả năng cạnh tranh với Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung; là thủ phủ hàng không của cả nước. Ngoài ra tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay…cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Cùng với đó là sự dịch chuyển của các công ty, tập đoàn đa quốc gia về Việt Nam.

Cứ 5 năm dân số tăng thêm 1 triệu người, cùng với sự dịch chuyển của dòng người lao động kéo về do sự phát triển kinh tế; lo chỗ ở, các dịch vụ buôn bán, giải trí, học tập,…. cho hơn 1 triệu người là thị trường vô cùng lớn. Bình quân 4 người là một gia đình thì 5 năm phải xây dựng 250 ngàn căn hộ, sản phẩm nhà ở. Với lợi thế tiếp giáp trực tiếp Quốc lộ 51 – con đường vận tải huyết mạch của cả nước cùng cụm công nghiệp, dự án rộng với giá hấp dẫn hiện đang có tiềm lực phát triển rất lớn, là cơ hội cho các nhà đầu tư đất nền vùng ven.